Nội quy sử dụng diễn đàn.

Go down

Nội quy sử dụng diễn đàn.

Bài gửi by Admin on Mon Oct 06, 2008 10:36 pm

Diễn đàn http://12a1.forumotion.com là nơi chia sẻ, trao đổi, bàn luận, giao lưu... của những người bạn thuộc lớp 12A1 năm học 1999 - 2002 Trường THPH Cao Bá Quat. Người quản trị của diễn đàn là công dân của lớp 12A1 và cũng là công dân của Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Trên tiêu chí và chấp hành pháp luật Nhà nước, tôi - Phong Nguyễn tạm đề ra các qui luật và hình thức xử lý như sau:


1. Trao đổi nội dung xoay quanh chủ đề cuộc sống, vui chơi, giải trí hay những khó khăn thường gặp hàng ngày một cách lành mạnh, có văn hoá. Không dùng từ ngữ, câu cú nhằm mạt sát, chửi bới hay chỉ trích nhau vì bất cứ lý do gì.

2. Phải dùng tiếng Việt có dấu khi trao đổi. Bài viết dùng màu sắc, co chữ mặc định, trừ khi muốn làm nổi bật vấn đề, số màu có thể nhiều hơn nhưng không được lạm dụng.

3. Không tuyên truyền, đăng tải, bàn luận những vấn đề, những tài liệu, những sự việc .... đi ngược lại truyền thống văn hoá, vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam.

4. Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm với bài viết, các nội dung file đã đưa lên diễn đàn.

5. Bàn luận, trao đổi, hỏi đáp... đúng nơi, đúng chủ đề.

6. Không lạm dụng hình thức trao đổi, bàn luận để spam bài.


7. Các thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, riêng bài vi phạm sẽ bị xoá mà không cần phải báo trước. Nếu thành viên vi phạm nhiều lần sẽ bị khai trừ vĩnh viễn khỏi diễn đàn.

8. Các điều khoản trong Nội qui có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được thông báo trước. Đề nghị mỗi thành viên nên thường xuyên đọc kỹ nội qui này!

Quản Trị Diễn Đàn


Được sửa bởi Admin ngày Tue Oct 07, 2008 10:01 pm; sửa lần 1.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 33
Registration date : 30/09/2008

Xem lý lịch thành viên http://12a1cbq.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết